Xét nghiệm chức năng gan: Phát hiện bệnh sớm

Xét nghiệm chức năng gan: Phát hiện bệnh sớm
Gan là bộ phận rất quan trọng, thực hiện hơn 500 chức năng khác nhau trong cơ thể. Khi gan bị tổn thương thì không chỉ gan mà các cơ quan khác trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Việc theo dõi sức khỏe của gan với mỗi người là điều quan trọng và vô cùng cần thiết. Xét nghiệm chức năng gan được coi là một trong những cách để phát hiện các bệnh lý về gan.
Xét nghiệm chức năng gan là gì?
Xét nghiệm chức năng gan (LFTs) được sử dụng để đánh giá tình trạng hoạt động của gan xem có bình thường không, liệu có dấu hiệu nào bất thường trong gan hay không... Thêm vài đó, các xét nghiệm sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan đến mầm bệnh tiềm ẩn trong gan, virus gây bệnh viêm gan... Các xét nghiệm chuyên sâu hơn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sức khỏe của gan, phát hiện được những mầm bệnh còn đang ẩn mình mà xét nghiệm thông thường chưa thể tìm ra.
Khi xét nghiệm chức năng gan, bác sĩ sẽ đánh giá những bất ổn của gan có ở mức nghiêm trọng và nguy hiểm không từ đó sẽ bổ sung thêm các xét nghiệm khác nếu cần thiết.
Tổng hợp các xét nghiệm, bác sĩ sẽ có cơ sở chấn đoán liệu gan có bệnh gì không và có đang hoạt động tốt không. Việc lưu trữ các kết quả qua các lần xét nghiệm sẽ giúp các bác sĩ có nhận định và phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

Làm sao biết được chức năng gan có hoạt động bình thường không?
Đây là một câu hỏi khó mà rất nhiều người quan tâm nhưng để biết chức năng gan có hoạt động bình thường hay không thì cần phải làm các xét nghiệm kiểm tra chức năng gan. Từ đó, sẽ có đánh giá trên từng hạng mục và kết luận được chắc năng gan ra sao. Trong trường hợp kiểm tra thấy men gan tăng cao trong huyết thanh có nghĩa gan đang bị tổn thương. Còn khi hồng cầu trong huyết thanh tăng cao dễ mắc bệnh vàng da.
Thực phẩm hạ men gan - Dinh dưỡng cho người men gan cao
Bổ sung lượng Glutathione là cách duy nhất giúp bạn có cơ hội chiến đấu chống lại các yếu tố thực tế khó có thể tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày.
GLUTATHIONE REDUCED 500MG (JARROW) – VIÊN UỐNG CHỐNG OXI HÓA, GIẢI ĐỘC VÀ BẢO VỆ GAN
Xét nghiệm chức năng gan: Phát hiện bệnh sớm
Giá bán: 700.000 đồng/ Hộp (60 viên)

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA GLUTATHIONE 
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Qua đó giúp cơ thể đào thải tốt hơn các chất không cần thiết của cơ thể và chống lại bệnh tật
  • Giải độc cơ thể: Glutathione gắn kết với các chất độc trong gan, trải qua quá trình chuyển hóa và cuối cùng được đào thải ra bên ngoài
  • Làm trắng da và tác dụng làm trắng da: Glutathione ngăn chặn tạo ra sắc tố melamin nên theo thời gian, làn da sẽ làm trắng lên một cách tự nhiên (từ 45-60 ngày)
Xuongkhop.org
Địa chỉ: Số 5 - Ngõ 4 -Tòa nhà 6 Tầng - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: Ms Vân: 0978.53.2112 - Ms Châm: 0975.96.1551

About Unknown

Chuyên trang cung cấp thông tin về đau xương khớp, bệnh gút, bệnh gan và cung cấp sản phẩm thuốc bổ gan, giải độc gan, hỗ trợ điều trị bệnh gút, chữa đau khớp, viêm khớp.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét