Các giai đoạn phát triển của bệnh viêm đa khớp dạng thấp


Các giai đoạn phát triển của bệnh viêm đa khớp dạng thấp


Bệnh viêm đa khớp dạng thấp đang là 1 trong những căn bệnh mãn tính ảnh hưởng nhiều nhất tới cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Bệnh viêm đa khớp dạng thấp thường gây viêm trên nhiều khớp xương ở toàn thân với các mức độ nặng nhẹ cùng diễn biến khá phức tạp của bệnh.

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp tuy ít khi trực tiếp gây ra chết người nhưng lại làm giảm chất lượng của cuộc sống, bệnh này gắn liền với mất sức, đau đớn, tật nguyền, làm mất việc và bị trầm cảm. Chính vì vậy việc hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra là 1 việc cần thiết và tích cực ngay từ đầu.
Các giai đoạn phát triển của bệnh viêm đa khớp dạng thấp


Các giai đoạn phát triển của bệnh viêm đa khớp dạng thấp

Dựa vào những triệu chứng biểu hiện của bệnh viêm đa khớp dạng thấp ra bên ngoài mà người ta chia bệnh thành 2 giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1
Thực tiễn và y học đều cho thấy hầu hết các bệnh về xương khớp thường có đặc điểm chung là  bệnh diễn biến âm thầm trong 1 thời gian khá dài. Bệnh viêm đa khớp dạng thấp cũng không phải ngoại lệ và thường kéo dài 1 – 2 năm. Thời gian đầu bệnh thường có các triệu chứng biểu hiện ra bên như sưng, đau, nóng, đỏ và các khớp phải hạn chế vận động do hiện tượng viêm màng hoạt dịch của khớp.
Bệnh có những diễn biến từng đợt, tuy nhiên chưa để lại di chứng gì đáng kể tại các khớp sau mỗi đợt sưng viêm và chưa ảnh hưởng nhiều tới toàn cơ thể bệnh nhân. Chính vì vậy khi thấy các triệu chứng trên xuất hiện thì người bệnh nên có hướng hỗ trợ điều trị sớm để bệnh viêm đa khớp dạng thấp có khả năng hồi phục lại cao.

Giai đoạn 2
Sau khi bệnh viêm đa khớp dạng thấp tiến triển trong thời gian dài mà người bệnh không sớm phát hiện hoặc không có biện pháp hỗ trợ điều trị tích cực thì bệnh sẽ có những biểu hiện diễn biến xấu hơn, và khi đó bắt đầu xuất hiện những tổn thương bào mòn ở sụn khớp và các đầu xương (bạn sẽ thấy được biểu hiện trên phim X quang). Nguyên nhân là do hậu quả của hiện tượng viêm màng hoạt dịch gây ra. Và bạn nên nhớ các tổn thương này một khi đã xuất hiện rồi thì sẽ không thể mất đi. Tuy nhiên, nếu không được tiếp tục hỗ trợ điều trị, các tổn thương sụn khớp và đầu xương sẽ ngày càng nặng nề và làm khe khớp dần dần hẹp lại, làm cho các đầu xương dính với nhau gây dính khớp, biến dạng khớp, cứng khớp và sẽ mất đi khả năng vận động của khớp. Và ở gia đoạn này, bệnh viêm đa khớp dạng thấp thường ảnh hưởng tới toàn cơ thể bệnh nhân, gây ra: sốt, mệt mỏi, xanh xao, suy nhược cơ thể, chán ăn, sút cân,… Chính vì vậy đối với giai đoạn này bệnh nhân thường phải chịu khá nhiều những áp lực, stress do bệnh gây ra. Và đặc biệt chú ý là nếu không cẩn thận thì nguy cơ dẫn tới liệt các khớp xương là rất cao.

Trên đây là tòa bộ những diễn biến,giai đoạn tiến triển của bệnh cũng như biểu hiện đi kèm của bệnh viêm đa khớp dạng thấp mà mọi người, nhất là phụ nữ và những người cao tuổi nên theo dõi và đề phòng cảnh giác.


Các giai đoạn phát triển của bệnh viêm đa khớp dạng thấp

Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu Thuốc Bổ Khớp tốt nhất hiện nay trên thế giới. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh của bản thân.

P/s: Các sản phẩm sau đây là thực phẩm chức năng, chúng tôi gọi là "thuốc" theo tên gọi thông thường mà người dùng vẫn thường gọi.

Thuốc bổ khớp cao cấp Mỹ UC-II (NOW)
Các giai đoạn phát triển của bệnh viêm đa khớp dạng thấp

GIÁ BÁN: 750.000 đồng/ Hộp (60 viên)

Các giai đoạn phát triển của bệnh viêm đa khớp dạng thấp

Các giai đoạn phát triển của bệnh viêm đa khớp dạng thấp


AN TOÀN CỦA SẢN PHẨM
-  Được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe)
UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO)
-  Phát minh tìm ra UC-II (collagen type 2 không biến tính) được tinh chiết bằng quy trình sử dụng nhiệt độ thấp – không enzyme đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ số 5750144 vào tháng 07/1998
- Được tinh chiết bằng quy trình độc quyền sử dụng nhiệt độ thấp, UC-II có tác dụng hoàn toàn như Collagen Type 2 tự nhiên ở người, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

Xuongkhop.org
Địa chỉ: Số 5 - Ngõ 4 -Tòa nhà 6 Tầng - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoạiMs Vân: 0978.53.2112 - Ms Châm: 0975.96.1551

About Unknown

Chuyên trang cung cấp thông tin về đau xương khớp, bệnh gút, bệnh gan và cung cấp sản phẩm thuốc bổ gan, giải độc gan, hỗ trợ điều trị bệnh gút, chữa đau khớp, viêm khớp.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét